admin@demo031010.web30s.vn
1900 9477
  • Tiếng Việt
  • American

Menu


Loading...

Giới thiệu

ANGEL BEAUTY

Khám Phá Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Của Bạn

Về Chúng Tôi

Hướng đến giá trị vẻ đẹp - Angel Beauty, trung tâm SPA chúng tôi luôn hướng đến phong cách phục vụ chuẩn 5 sao. Hơn thế nữa mục đích chúng tôi mang đến cho khách hàng là sự trân trọng về những gì tốt đẹp nhất của tuổi thanh xuân, là sự lưu giữ vẻ đẹp rạng ngời của làn da, là sự cải thiện và phục hồi những gì đã mất đi. Chúng tôi - những chuyên gia về Massage có bằng quốc tế luôn thấu hiểu hết những nỗi lo lắng, trăn trở về vẻ đẹp cũng như làm cách nào duy trì nét đẹp ấy một cách tự nhiên và dài lâu nhất.

Chúng tôi - với các phương pháp trị liệu cùng với các bài Massage đẳng cấp sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự cân bằng của cơ thể. Đồng thời thông qua các buổi SPA sẽ đem đến cho bạn một làn sinh khí với sự phục hồi về làn da tươi trẻ mà bấy lâu vì sự bộn bề trong công việc mà đánh mất. Chỉ mất tầm 30 - 60 phút Massage cùng các dược thảo tự nhiên ( như các loại tinh dầu được điều chế từ hương hoa tốt cho da và tinh thần, muối chiết xuất từ tre, từ biển,đá mài mòn,...) sẽ làm cho bạn cảm thấy những thay đổi tuyệt vời.

Một số hình ảnh về ANGEL BEAUTY

Tại đây bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ chăm sóc hoàn hảo với không gian phòng ốc sang trọng, lịch sự nhưng vẫn ấm cúng tạo cảm giác gần gũi.